เทคนิคเลือกมือจับแบบมืออาชีพ

เทคนิคเลือกมือจับแบบมืออาชีพ

วิธีการเลือกมือจับ การเลือกมักขึ้นอยู่กับ  ฟังก์ชั่น  , ต้นทุน  และ ความพอใจความสวยงาม เป็นเหตุผลที่ดีที่จะเลือก ทุกคนรู้ว่าตู้หรือชั้นวางมีความสำคัญในส่วนการจัดพื้นที่ในบ้าน  การใช้งานทุกวัน การที่ได้สัมผัสได้เห็นทุกวัน มืิอจับที่ดีจะช่วยให้เรา เปิดปิดตู้หรือชั้นของเราได้อย่างง่าย และ ยังส่งเสริมให้ชุดฮาร์ดแวร์ดูดีขึ้น แต่ด้วยสไตร์ ความชอบของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน มือจับ จึงมีหลากหลาย แบบ หลายลักษณะ เพื่อที่จะปรับเข้ากับชีวิตประจำวันของทุกๆคน เป็นตัวช่วยเล็กๆแล้วยังเป็นตัวเสริม ความสวยงามให้ชุดฮาร์ดแวร์ของคุณอีกด้วย…แต่ ด้วยความที่มืิอจับมีการออกแบบมา มากมาย คำถามต่อไป ที่เกิดขึ้นนั้นก็คือ เราจะเลือกมือจับแบบไหน วันนี้เรามีบทความเสนอเกี่ยวกับเทคนิคการเลือกมือจับให้ทุกท่านได้ลองศึกษาและไปเลือกดู…

satin nickel cabinet pulls style square brushed knobs kitchen hardware bronze copper photos gallery of good entertainment center ministers in tamilnadu metal sink base 826x620 - เทคนิคเลือกมือจับแบบมืออาชีพ

แบบลูกบิิดหรือแบบดึง?


วิธีที่ดีที่สุดในการออกแบบฮาร์ดแวร์  ไม่มีกฎตายตัว ที่จะเลือกลูกบิดหรือการดึงหรือทั้งสองอย่าง แต่ข้อแนะนำหนึ่งของเราคือการใช้ลูกบิดสำหรับประตูทั้งหมด และแบบดึงสำหรับลิ้นชักทั้งหมด สำหรับประตูใหญ่ ๆ เช่นตู้เก็บของให้ใช้การดึง จะช่วยให้เราสะดวกสบายมากขึ้น โดยเราจะคว้าหรือเปิดได้เพียงปลายนิ้วของคุณ  แต่ในส่วนตัวที่ไม่ได้มีการเปิดปิดบ่อยเรายังสามารถเลือกใช้ลูกบิด เพื่อสร้าง ความมีระเบียบ มีระดับด้วยการบิดเปิด การใช้ลูกบิดทั้งหมดเป็นแฟชั่นที่เห็นได้ชัดในห้องครัวที่มีอายุ หรือสไตร์คลาสสิค ซึ่งมันดูน่าหลงไหล  แต่หากคุณมองหารูปลักษณ์แบบร่วมสมัย การใช้แบบดึงทั้งหมดเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย

modern kitchen cabinet hardware pulls inspirational door handles doordware of knobs and for cabinets awesome or tehranway decoration toilet target white lowe frameless glass 1092x728 - เทคนิคเลือกมือจับแบบมืออาชีพ

เหลี่ยมหรือโค้ง?

คำนวนสไตล์ตู้ของคุณขอบเคาน์เตอร์โคมไฟและองค์ประกอบการออกแบบที่สำคัญอื่น ๆ มีเส้นตรงหรือเส้นโค้งอันไหนมากกว่ากัน
เลือกแบบมือจับที่สอดคล้องกับประเภทของเส้นในการออกแบบของคุณ
ตัวอย่างของรูปแบบทรงเหลี่ยม = ฮาร์ดแวร์สไตล์สแควร์ยังคงสามารถกลมกลืนได้ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เหล่านี้มีมากขึ้นร่วมสมัย
ตัวอย่างของ แบบทรงโค้ง = ขอบมุมใช้หัวมล หรือ มีส่วนเว้าโค้ง ของช่องหน้าต่าง ที่มีลักษณะโค้ง และฮาร์ดแวร์สไตล์โค้งมีขอบนุ่มและรายละเอียดอื่นที่ดูมีความนุ่มนวล

future tech

วัศดุอะไร…

ในขณะที่เจ้าของบ้านส่วนใหญ่จะเลือกโครเมี่ยมหรือนิกเกิลที่ดูร่วมสมัยแบบทั่วๆไป ยังมีมืิอจีบอีกมากมายที่เพิ่มความสนใจในห้องครัวของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องจับคู่กับก๊อกน้ำ ตราบใดที่วัศดุการเข้ากับการออกแบบอื่นๆ
วัศดุมากมายอย่าง นิกเกิล สแตนเลส โลหะผสม ดีบุกผสมทอง, ทองสัมฤทธิ์(สีอ่อน), ทองเหลืองซาติน(ลายขาวทองแทรก)
จะเป็นรูปแบบ มัน ด้านหรือสนิม ก็ให้อารมย์ที่หลากหลายทั้งสิ้น แต่การเลือกที่ดีนั้น แน่นอนที่เราต้องเลือกเหมือนกันทั้งหมด เว้นแต่คุณอยากได้แบบของคุณเอง

cabinet hardware at the home depot regarding kitchen drawer pulls with regard to plan 14 - เทคนิคเลือกมือจับแบบมืออาชีพ

ความสะดวกสบาย

ลองใช้ลูกบิดหรือแบบดึงก่อนตัดสินใจซื้อมาติดไว้ทั้งห้องครัว  สัมผัสรับรู้ความพอดีกับมือของคุณ มันพอดีไหม? รู้สึกดีมั้ยไหม? มันดูดีไหม?  หรือรวดลายแปลกๆ เวลาจับ หรือใช้จริงมัน ทำให้เราเจ็บนิ้วหรือไม่ อย่าลืมว่าหากเกินความไม่โอเคกับเรา 1 ครั้งนี้ เราต้องใช้มันอีกเป็นพันๆครั้งต่อไป อย่าสนใจแค่โปรโมชั่นหรือบริการส่งฟรี ทดลองใช้ ให้พอใจเราที่สุด มันจะคุ้มค่ากับเราต่อไปนานแสนนาน

ราคา

“คุณจะได้รับกับสิ่งที่คุณจ่าย” คำพูดนี้ มันเป็นเรื่องจริงเสมอ มีแบรนด์มากมายที่มีราคาย่อมเยาและสินค้าสำเร็จรูปมีราคาถูก
แทนที่จะไปที่ร้านค้าขนาดใหญ่ ให้มองหาร้านฮาร์ดแวร์ หรือเว็บขายสินค้าฟิตติ้ง เพราะพวกเขาจะมีพนักงานขายที่มีความพร้อม ที่จะให้การแนะนำพร้อมเสนอ มือจับที่ คุณอาจไม่เคยเห็น
ซึ่งราคาขึ้นอยู่กับการตกแต่งและการออกแบบ วัศดุเหล็กกล้าไร้สนิมก็จะมีราคาที่สูงขึ้นนิดหน่อย แต่ก็อย่างที่บอกไปนั้นละ “คุณจะได้รับกับสิ่งที่คุณจ่าย”

contemporary kitchen cabinet door pulls black furniture handles home design ideas and - เทคนิคเลือกมือจับแบบมืออาชีพ